Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

VINHOMES NGUYỄN TRÃI TỌA LẠC TRÊN KHU VỰC KINH TẾ PHÁT TRIỂN NĂNG ĐỘNG

Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi- tuyến đường huyết mạch quan trọng của thành phố. Khu vực của dự án được xem như vùng lõi phát triển của quận Thanh Xuân- một quận đang có những bước phát triển nhanh chóng, vững chãi nhiều năm trở lại đây và vẫn luôn chứa đựng nhiều động lực phát triển. New Balance Dames Kết quả kinh tế quận Thanh Xuân giai đoạn 2010-2015 cho thấy: tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 3,7%, trong đó: giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng tăng 1,9%, giá trị thương mại, dịch vụ tăng 7,8%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực- giảm dần tỷ trọng công nghiệp; tăng tỷ trọng thương mại, dịch vụ, do cơ sở hạ tầng đô thị được đầu tư, số cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể tăng. nike goedkoop Đến năm 2015, tỉ trọng ngành công nghiệp – xây dựng chiếm 65,5% (giảm 7,5% so với năm 2010); tỉ trọng ngành thương mại, dịch vụ chiếm 34,5% (tăng 7,5% so với năm 2010). Nike Schoenen Goedkoop Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn quận bình quân tăng 6,95% so với kế hoạch Thành phố giao.

tong-quan-vinhomes-nguyen-trai-02

Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Trãi, thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội- nơi có bộ mặt kinh tế- xã hội phát triển và ngày càng hoàn thiện.

Do nằm trong khu vực kinh tế phát triển năng động, những cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi cũng được thừa hưởng nhiều lợi ích từ sự phát triển của quận. Không chỉ được hưởng hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ, chất lượng, hợp lý trong nội khu dự án, cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai còn được hưởng hệ thống giao thông thuận tiện, đang được tiếp tục đầu tư hoàn thiện của quận Thanh Xuân. ray ban homme Cùng với đó, khu vực này sẽ là địa điểm lý tưởng đặt các văn phòng đại diện của các tổ chức lớn, văn phòng của các công ty, doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội, nhiều công trình, dịch vụ công được mở ra, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân địa bàn quận nói chung và cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi nói riêng. nike air max 2017 wit Bên cạnh đó, một khu vực kinh tế xã hội phát triển cũng sẽ dần hình thành một lớp dân cư tri thức, văn hóa, phù hợp với đẳng cấp, văn hóa của cư dân sinh sống trong nội khu dự án. Tóm lại, vị trí của Vinhomes Nguyễn Trãi đã trở thành lý tưởng trong thời điểm hiện tại.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Vinhomes Nguyễn Trãi – Smart City được thiết kế dựa trên ý tưởng từ khu đô thị phức hợp với nhữngĐọc thêm […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *