Căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi – Cùng trải nghiệm công nghệ số trong căn hộ thông minh

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là sự bứt phá vượt trội trong việc xây dựng không gian sống tiện ích đẳng cấp có một không hai. Với hệ thống tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, những căn hộ thông minh đầu tiên sẽ xuất hiện tại Hà Nội sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dân Thủ Đô.  

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Mô phỏng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai


Vinhomes Nguyễn Trãi – Cuộc sống hiện đại của người Việt Nam

Thế kỉ 21 là thế kỉ của thời đại mới, thời công nghệ số đi vào cuộc sống con người một cách hữu ích. Cheap Fjallraven Kanken Big Điện thoại di động không chỉ còn có chức năng để gọi và nghe, mà còn có chức năng chụp hình sắc nét, quay phim, nhìn được hoạt động của người thân từ những vị trí xa bằng những hoạt động cảm ứng,..và sắp tới sẽ là sự ra đời của những căn hộ thông minh. Công nghệ thông minh sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. sac à dos fjallraven kanken Nhờ tích hợp được công nghệ vào căn hộ, thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone, người dùng chỉ cần lướt nhẹ chiếc smartphone và nhấn nút, mọi thiết bị trong căn nhà sẽ theo sự chỉ dẫn của bạn. Chaussures Asics Homme Nhấn nút điều khiển điều hòa, tăng giảm nhiệt độ, hay chạm nhẹ vào màn hình ti vi và lướt theo kênh bạn mong muốn. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc sử dụng các thiết bị trong căn nhà mình sinh sống. Thế kỉ 21 trở thành thời đại văn minh của công nghệ số.

Trải nghiệm cuộc sống thông minh ngay trong căn hộ Vinhomes Smart City

 

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế căn hộ thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Tại những quốc gia phát triển việc sử dụng công nghệ Smarthomes trong các căn hộ không còn lạ lẫm.Với người Việt, việc trải nghiệm công nghệ này đang trong quá trình hình thành và phát triển. nike lebron 13 pas cher Sự ra đời của những căn hộ thông minh Vinhomes Smart City là một bước tiến mới làm thay đổi cuộc sống con người, tiết kiệm thời gian và năng lượng. nike tn requin Toàn bộ những thiết bị trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được tích hợp công nghệ hiện đại. Từ điều hòa, ti vi, tủ lạnh, ….chỉ cần sử dụng nút click chuột mọi tính năng của vật dụng mình muốn sử dụng được tác động và làm thỏa mãn người sử dụng. Cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi không cần phải đi nghỉ dưỡng tại những quốc đảo xa xôi để trải nghiệm những tính năng vượt trội của công nghệ mà chỉ cần sở hữu căn hộ tại Nguyễn Trãi là mọi mong muốn của bạn trở thành hiện thực. Chaussures Nike Pas Cher Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống phong cách cho mọi cư dân của mình.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] lạc trên khu vực có hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, dễ dàng liênĐọc thêm Leave a commentnamNovember 28, […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *