Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ hợp phong thủy người Châu Á tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là khu chung cư khép kín được xây dựng với đầy đủ tiện ích cùng kiến trúc nổi bật hợp phong thủy của người Châu Á. Xu hướng thiết kế các căn hộ chung cư gần gũi với thiên nhiên không chỉ mang đến không gian thoáng, tràn ngập ánh sáng mà còn mang đến sinh khí an lành cho cả gia đình bạn. Nike Air Max Goedkoop  

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Mô phỏng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai

  Bài trí phong thủy khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi ra sao? Các phòng căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đều có hướng view đẹp, cửa sổ kính giúp ánh sáng luôn tràn ngập căn phòng. Chính vì vậy, tài lộc luôn ùa vào căn hộ của gia chủ. nike air max 90 pas cher Tại các phòng khách và cửa ra vào đều có chậu cây cảnh bố trí tạo cảnh quan đẹp mắt.
Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City

Căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế đẹp

Tại phòng ngủ, các căn hộ đều được chọn theo hai hướng chính là hướng Đông và Đông Nam. nike air max pas cher Đây là hai hướng đẹp nhất để đón được tia nắng ban mai buổi sớm, tránh được cái nóng gay gắt khi chiều về. Với thiết kế hướng như vậy, phòng ngủ nơi đây luôn có không khí mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông. Asics 2017 Goedkoop Các thành viên trong gia đình sẽ luôn tràn ngập năng lượng, đảm bảo sức khỏe mỗi ngày. Cheap Fjallraven Kanken Backpack Hướng phòng bếp Đông Bắc giúp các bà mẹ nấu ăn ngon hơn khi không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài, góp phần đảm bảo chất lượng bữa ăn, chất lượng sống cho mỗi gia đình. chaussures nike pas cher Không gian sống hợp phong thủy tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Khu chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi xây dựng tạo cảnh quan cây xanh đẹp mắt với những hồ nước, đài phun nước nhỏ đặt ven đường đi, phối cùng với nhiều loại hoa, hàng cây xanh thẳng tắp hài hòa cùng kiến trúc căn hộ chung cư Nguyễn Trãi. Dự án không chỉ mang đến những căn hộ đẳng cấp mà còn xây dựng cả không gian sống xanh, bình yên cho cuộc sống hạnh phúc mỗi gia đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *