Dự án vinhomes nguyễn trãi

VINHOMES NGUYỄN TRÃI – NƠI THUẬN TIỆN CHO CON HỌC HÀNH

Tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Trãi sầm uất, Vinhomes Smart City còn được gọi với cái tên Vinhomes Nguyễn Trãi. Với vị trí đắc địa, Vinhomes Nguyễn Trãi là nơi thuận tiện cho con học hành.

1.Vinhomes Nguyễn Trãi – Vị trí đắc địa.

Xét về vị trí, Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch tại số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi – phường Thượng Đình – quận Thanh Xuân – Hà Nội:

 

Vinhomes Nguyễn Trãi nằm tại vị trí đẹp

Vị trí Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

 

– Phía Đông Bắc: trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc, tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và Nhà máy cao su Sao Vàng.

– Phía Đông Nam: trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m.

– Phía Tây Nam: trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m.

– Phía Tây Bắc: giáp tuyến đường Nguyễn Trãi, một trong những trục giao thông huyết mạch của Thủ đô – Quốc lộ 6.

Vinhomes Nguyễn Trãi có vị trí trùng với vị trí của Nhà máy xà phòng thuộc Công ty CP Xà phòng Hà Nội (Haso) và Nhà máy thuốc lá Thăng Long cũ rất lợi thế, có hạ tầng thuận lợi, nằm sát với các ga tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông, Ngã Tư Sở… sẽ thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế tại khu vực này.

2.Vinhomes Nguyễn Trãi – Thuận tiện giao thông.

Vinhomes Nguyễn Trãi có khả năng kết nối giao thông thuận tiện với mọi khu vực nội đô và ngoại thành Hà Nội. Cụ thể là:

– Tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch quan trọng: đường Vành Đai 3, tuyến đường sắt trên cao, Ngã Tư Sở, ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi.

– Xung quanh là khu đô thị sầm uất: trung tâm thương mại Royal City, Siêu thị điện máy, Siêu thị mua sắm Coopmart Hà Đông…

Nhờ vào những cung đường lớn này mà từ Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, khu ngoại thành và liên tỉnh.

3.Vinhomes Nguyễn Trãi – nơi thuận tiện cho con học hành

Vinhomes Nguyễn Trãi được đánh giá là dự án thuộc khu vực dân trí cao hàng đầu của Hà Nội. Dự án nằm kề ngay các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông chất lượng cao của quận Thanh Xuân nói riêng và Thủ đô nói chung. Đặc biệt, với vị trí rất gần các trường đại học lớn, những trung tâm giáo dục đào tạo uy tín hàng đầu cả nước: Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Học viện An Ninh, Đại học Thủy Lợi, Đại học Kiến Trúc, Học viện Bưu chính – Viễn thông, Đại học Hà Nội… giúp cho việc học tập của con em các cư dân dự án thuận tiện trong mọi cấp học, ngành học.

Đây là một trong những lợi thế lớn, tạo sức hút mạnh mẽ cho các hộ gia đình – những người luôn nhìn xa trông rộng, quan tâm tới điều kiện học hành của con em mình. Sẽ tuyệt vời biết bao khi các cháu học Đại học mà không phải xa nhà ở trọ, sáng đến trường, chiều về quây quần bên mâm cơm cùng bố mẹ. Đó chính là những hạnh phúc giản dị của các bậc làm cha làm mẹ – những người có tầm nhìn chiến lược, luôn đưa ra nhận định sáng suốt – những cư dân tương lai của Vinhomes Nguyễn Trãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *