Vinhomes Nguyễn Trãi

Điểm ưu việt của căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi so với nhà mặt đất.

Qũy đất tại thành phố thu hẹp, các dự án chung cư ồ ạt ra đời giải quyết nhu cầu định cư của cư dân. Và người ta bắt đầu so sánh, cân nhắc về việc lựa chọn căn hộ chung cư hay xây nhà mặt đất với diện tích nhỏ.
Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là đứa con tinh thần của Vingroup nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi đang làm cho nhiều hộ dân bối rối trong việc lựa chọn nhà mặt đất bởi những tiện ích vượt trội.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Mô phỏng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai

Mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân mạnh dạn xải bước trên con đường rộng thênh thang.
Thực trạng nhà ở tại Hà Nội cho thấy, đa số những ngôi nhà mặt đất thường nằm sâu trong ngõ hẻm, khó khăn trong việc di chuyển trong giờ cao điểm.
Mua 1 căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân thỏa sức di chuyển oto trên các con đường dài thông thoáng. Hơn nữa, khi cần di chuyển gấp đi đâu, chỉ cần xuống sảnh tòa nhà, taxi đã đậu ngay trước cửa đển đón bạn.
Vinhomes Nguyễn Trãi có cả trung tâm thương mại để mua sắm

 

Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi tích hợp nhiều tiện ích vượt trội phục vụ nhu cầu của cư dân

Ngay trong khu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có xây dựng trung tâm thương mại lớn với nhiều mặt hàng từ đồ gia dụng đến thực phẩm, quần áo, giầy dép,…Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà mặt đất thì việc mua sắm là điều vô cùng khó khăn, bạn phải đi một quãng đường xa, đi nhiều nơi mới có thể mua đủ đồ đạc mà bạn cần.
Cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi đều là những người có học thức, đời sống dân trí cao, môi trường sống sạch sẽ
Mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, bạn được sống trong khu vực văn minh, nề nếp, rác tại khu vực được tập kết gọn gàng, có khoang đựng rác tại mỗi tầng và có những cô chú lao công làm vệ sinh. Khu chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi luôn sạch sẽ. Cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi có tinh thần đoàn kết và tính tập thể cao, có nơi sinh hoạt tập thể ngay tại tầng 1 khu dân cư. Nếu chọn căn nhà mặt đất, chắc chắn bạn sẽ không đảm bảo được việc xung quanh ngôi nhà bạn thường xuyên có những bãi rác nhỏ
Vinhomes Nguyễn Trãi xây dựng nhiều khu vực sinh hoạt tập thể cho cư dân.
Đó là nhà hàng ẩm thực tại Vinmart,bể bơi bốn mùa rộng lớn, phòng tập gym hiện đại, cùng khuôn viên cây xanh, sân chơi công cộng dành cho các bé, vườn nướng BBQ, …đây cũng là không gian mới cho các buổi sinh hoạt gia đình.
Mọi sinh hoạt của cư dân mặt đất sẽ khó khăn hơn rất nhiều, bạn phải đi một quãng đường xa mới có thể được tận hưởng những tiện ích đó.
Khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi rất phù hợp với gia đình đông người, đặc biệt là người lớn tuổi.
Ngay tại khu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi xây dựng nhiều khuôn viên rộng, những người có tuổi có thể tập dưỡng sinh mỗi buổi sáng và chiều, không khí trong lành, không tiếng ồn, không khói bụi, việc di chuyển cũng vô cùng dễ dàng bởi hệ thống thang máy hiện đại.
Sống bình yên tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

 

Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thiết kế không gian sống xanh

Mỗi tầng Vinhomes Nguyễn Trãi đều được lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại, bảo vệ chốt từng khu vực tòa nhà, hệ thống báo cháy được lắp đặt nhiều nơi đảm bảo an toàn cho cư dân khi có chuyện xảy ra.
Lựa chọn chung cư hay mua một ngôi nhà mặt đất tùy thuộc vào mong muốn và mức tài chính của mỗi gia đình. Nhưng chọn một căn hộ để sống bình yên, sống khỏe thì nên lựa chọn khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *