Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Hưởng lợi từ vị trí xây dựng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất đông sản Việt Nam. Với hàng loạt các dự án đã và đang đi vào hoạt động Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park… Vingroup khẳng định vị thế hàng đầu của mình về chất lượng dự án, vị trí đắc địa, hệ thống cảnh quan, tiện ích.. luôn mang đến sự hài lòng cho là phương châm làm việc của chủ đầu tư Vingroup.

 

dự án vinhomes nguyễn trãi

Mô phỏng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai

 

Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án tọa lạc tại số 233- 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội có liên kết giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các vùng tiếp giáp quan trọng. Dự kiến, đây sẽ là khu đô thị cao cấp lớn thứ 2 tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi sau dự án Royal City.

 

Vinhomes Nguyễn Trãi nằm tại vị trí đẹp

Vị trí của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Liên kết vùng của dự án:
+ Nằm ở mảnh đất vàng của thủ đô, trên trục đường Nguyễn Trãi (235 Nguyễn Trãi)
+ Kết nối khu vực thuận lợi (gần tuyến đường tàu cao tốc cát linh, hà đông).
+ Gần trường các trường đại học : đh Tự Nhiện …
+ Gần khu đô thị, chung cư Cao cấp Royal City
+ Cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút di chuyển.

Cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi được hưởng lợi gì từ vị trí dự án?

Nằm trên khu đất rộng 111ha, rất gần khu đô thị Vinhomes Royal City, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu toàn bộ cơ sở hạ tầng sẵn có tại khu vực.

 

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Cuộc sống bình yên của cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi

Do nằm sát mặt đường, thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân qua các quận kề bên và cả đi các vùng ngoại đô. Nằm gần ngã tư Trường Chinh- Tây Sơn- Đường Láng, một trong những tứ giác huyết mạch của trung tâm thủ đô Hà Nội. Cả hai khu đất có vị trí sát nhau có diện tích cả chục héc-ta và đều có vị trí sát với các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông. Tổ hợp này không nằm trên khu đất của Nhà máy Cao su Sao Vàng Nguyễn Trãi.
Không chỉ vậy, từ căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có hướng nhìn tuyệt đẹp ra hồ. Bên cạnh sự thuận tiện về giao thông, nằm gần trung tâm thành phố, dự án Smart City Nguyễn Trãi còn sở hữu sự ưu việt về hệ thống tiện ích, đầy đủ trọn vẹn ngay tại khu dự án. Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản thời gian tới.

Với những lợi thế vượt trội của dự án, Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ là điểm dừng chân lý tưởng cho các hộ gia đình muốn ổn định cuộc sống, tận hưởng sự bình yên, trong lành mà còn là địa điểm vàng để giới đầu tư lựa chọn đầu tư, sinh lời.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *