Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi – địa điểm ẩm thực cho cuộc sống gia đình thêm thú vị

Xây dựng khu đô thị khép kín, cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi không cần phải đi đâu xa mà vẫn thoải mái tận hưởng toàn bộ những tiện ích khu vực. Đặc biệt, khu nhà hàng ẩm thực tại trung tâm thương mại trở thành không gian thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình ngày cuối tuần.

 

Vinhomes Nguyễn Trãi

Tổng quan dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Bữa cơm gia đình là nơi các thành viên quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau tận hưởng những bữa ăn ngon sau ngày làm việc vất vả. Cảm giác thật tuyệt vời khi được được ngồi bên những người thân và tận hưởng những món ăn ngon hấp dẫn. Và còn thú vị hơn nếu gia đình bạn có thể thay đổi không gian ăn uống ngay tại khu vực chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Gia đình bạn có thể tận hưởng tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, trải nghiệm không gian văn hóa ẩm thực tại Vinhomes Nguyễn Trãi. Hàng trăm món ăn từ nhiều vùng miền tại Việt Nam, nhiều đặc sản của nhiều nước trên thế giới đã được quy tụ tại đây.

 

Vinhomes Nguyễn Trãi

Hàng trăm món ăn ngon, đặc sản từ nhiều vùng miền, quốc gia trên thế giới cho bạn thỏa sức trải nghiệm tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Không gian ẩm thực quy hoạch thành khu vực rộng lớn tại trung tâm thương mại với nhiều gian hàng khác nhau. Với nhiều món ăn Âu – Á, không gian sạch sẽ, thoáng mát, cùng cách trang trí những món ăn bắt mắt, nơi đây chính là lựa chọn lý tưởng cho những buổi liên hoan, tiệc tùng công ty hoặc gặp gỡ bạn bè, khách hàng trao đổi công việc.
Nếu như gia đình bạn muốn quây quần bên nhau tại ngôi nhà của chính gia đình mình và thưởng thức một món ăn Châu Âu trong một ngày cuối tuần thì bạn có thể điện thoại ngay cho chủ gian hàng đó, ngay lập tức gia đình bạn sẽ được thưởng thức những món ăn thơm ngon, nóng hổi được mang tới tận nhà.
Nguyễn trãi là 1 trong số ít dự án tại Hà Nội triển khai được nhiều tiện ích tại khu sinh sống, nơi đây giống như một khu đô thị khép kín. Tuy nhiên, cuộc sống nơi đây lại vô cùng hiện đại với những tiện ích 5 sao và cư dân cũng không cần phải đi đâu xa cũng có thể thưởng thức được hàng trăm món ăn nổi tiếng từ nhiều nơi, được chế biến dưới bàn tay của những đầu bếp tài năng.
Lựa chọn căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi để sinh sống không chỉ để sống sang, mà còn sống khỏe, sống hạnh phúc mỗi ngày bởi những tiện ích đẳng cấp sẵn có mà chung cư đã xây dựng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *