Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là bao nhiêu?

Những sản phẩm căn hộ chung cư hay các loại căn hộ cao cấp đặc biệt tại các dự án của Vingroup luôn thu hút sự quan tâm của người mua nhà. Sự tối đa hóa trong không gian thiết kế cùng tiện ích, sự đa dạng trong diện tích và giá trị cho thuê của căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, nhiều tín đồcủa Vingroup đang quan tâm đến giá bán của Vinhomes Nguyễn Trãi

 

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Mô phỏng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai

Những căn hộ mơ ước tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Mức giá vừa túi tiền nhiều người dân : Với những khách hàng yêu thích cuộc sống bình yên cùng không gian riêng tư mà chưa đủ khả năng tài chính để mua các căn biệt thự đắt đỏ thì sở hữu một căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là sự lựa chọn thông minh nhất ngay lúc này. Những căn Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng bởi những kiến trúc sư tài hoa trên thế giới, tái hiện phong cách thượng lưu Châu Âu.

 

Căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi

Những căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là những căn hộ thông minh tích hợp công nghệ Smarthomes

Tiện ích tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hội tụ nhiều điều mà nơi khác khó có thể có như tích hợp công nghệ vào các thiết bị trong nhà. Theo đó chủ nhân chỉ cần sử dụng Smartphones, ipad là có thể điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà bạn, dù ở xa. Không chỉ vậy, Vinhomes Nguyễn Trãi còn xây dựng nhiều tiện ích nội khu cho khách hàng như trung tâm thương mại kết hợp với khu vui chơi giải trí, tổ hợp trường học, giao thông thuận tiện, hệ thống an ninh 3 lớp an toàn.

Không thể bỏ qua dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Được bao quanh bởi không gian xanh sáng tạo, kết hợp cùng nhiều tiện ích và hướng view ra nhiều hồ lớn, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cho bạn những căn hộ sống với không gian thoáng đãng. Khi bạn sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, bạn không cần lo lắng vấn đề môi trường, các khu nhà Vinhomes Nguyễn Trãi cho không gian hài hòa, thân thiện với thiên nhiên, không khí trong lành. Bạn cũng không cần lo lắng về sự xuống cấp của các căn hộ chung cư. Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, các vật liệu được sử dụng trong xây dựng đều được các nhà đầu tư lựa chọn cẩn thận, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về mức giá bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Tuy nhiên, có thể nhận định các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi cũng có mức giá tầm các căn hộ chung cư cao cấp trước đó Vingroup từng xây dựng.

Sau khi hoàn thiện, các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ trở thành điểm lựa chọn lý tưởng không chỉ cho gia đình trẻ trải nghiệm cuộc sống tiện ích mà còn là nơi ở tuyệt vời để người già sống bình yên. Bỏ qua sự xô bồ, náo nhiệt, Vinhomes Smart City mang đến sự bình yên, gắn kết các thành viên trong gia đình, cho bạn hạnh phúc trọn vẹn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *