Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Điều gì tạo nên sức hút của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Trước bối cảnh: các chung cư mọc lên như nấm sau mưa, nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn và có phần hoang mang không biết nên lựa chọn căn hộ chung cư như nào để ổn định cuộc sống hay để tận hưởng cuộc sống an nhàn, thư giãn tại khu căn hộ mình sinh sống. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi ra đời ngay trong giai đoạn này nhưng vẫn tạo ra sức hút đặc biệt đối với khách hàng và nhà đầu tư. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút lớn từ dự án này vậy?

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án khu chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí vàng nội đô

Nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, nơi giao thoa với nhiều tuyến giao thông quan trọng, chính vì vậy, dự án Nguyễn Trãi sở hữu căn hộ nơi đây khách hàng sẽ thuận tiện cho di chuyển và làm việc. Sở hữu căn hộ nơi đây, cư dân sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích khu vực: các trung tâm mua sắm, giải trí như Big C, Royal City, Lotte,…
Thiết kế căn hộ chung cư hiện đại

 

tiện nghi thông minh

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thiết kế những căn hộ thông minh đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi cho gia đình bạn

 

Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng theo mô hình khu chung cư khép kín với những căn hộ thiết kế hạng sang, hiện đại, đẳng cấp. Thiết kế căn hộ mở, dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên vào căn hộ
Mỗi căn hộ đều được tích hợp công nghệ smarthomes, chỉ cần một nút click chuột, khách hàng có thể điều khiển mọi đồ vật trong nhà một cách dễ dàng.
Không gian sống xanh hoàn hảo tại dự án

Bao quanh khu chung cư là những tiện ích sống hàng đầu cùng khuôn viên cây xanh và cảnh quan đẹp mắt, đem đến không gian sống vô cùng đẹp mắt tại dự án. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang tới một khu đô thị hiện đại, trẻ trung đáng sống nhất tại Thủ đô.

Đặt mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ chủ đầu tư và quan trọng nhất là sở hữu căn hộ đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *