dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Cách chọn lựa căn hộ phù hợp tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Lựa chọn căn hộ chung cư Nguyễn Trãi có nhiều yếu tố quyết định. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với mọi người một số ý tưởng về cách chọn lựa cho căn hộ phù hợp tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, dự án mà sắp tới đây sẽ là điểm nhấn của thị trường bất động sản.

dự án vinhomes nguyễn trãi

Mô phỏng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai

Để chọn được căn hộ phù hợp với mình tài các tòa chung cư vinhomes nguyễn trãi bạn cần để ý đến các yếu tố cơ bản về phong thủy.
Đầy tiên bạn nên chọn những căn hộ có vị trí phong thủy tốt tránh vị trí bị che chắn bởi các tòa chung cư khác làm ảnh hưởng tới việc lưu thông ánh sáng mặt trời trong phòng, đó gọi là mạch, nếu ánh sáng lưu thông tốt đến các vị trí trong phòng thì căn hộ của bạn sẽ không bị ẩm mốc.
Thứ hai bạn nên chọn lựa tòa chung cư có vị thế núi tựa, nghĩa là đằng sau căn hộ chung cư bạn chọn nên có một tòa chung cư khác cao hơn nó, ý nghĩa núi tựa là sự che chắn, sự đón gió lớn mạnh cũng như sự bảo vệ. trong trường hợp chọn căn hộ tại chung cư vinhomes nguyễn trãi bạn nên để ý đến việc lưa chọn căn hộ chung cư nào có tầng vừa phải.

dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Một góc dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sau khi hoàn thiện

Không chọn các căn hộ tầng quá cao. vì theo phong thủy càng lên cao thì cái lạnh càng nhiều, bạn sẽ cảm thấy cô quạnh, đìu hiu, và hay buồn bực.
Nhưng bạn cũng không nên chọn những căn hộ có vị trí quá thấp bởi vì nếu chọn những căn hộ có vị trí thấp thì sẽ bị tiếng ồn làm ảnh hưởng chưa kể đến nhiều khi bạn sẽ có cảm giác bức bạch hay bị đè nén.
Vi thế khi chọn mua căn hộ tại chung cư Nguyễn Trãi bạn cần lựa chọn sáng xuốt, thông mình và chọn được căn hộ chung cư phù hợp nhất với bản thân mình.
Hiên nay dự án mới bắt đầu vào giai đoạn sơ khai, và toàn bộ các thông tin còn chưa được nhà đầu tư vingroup hé lộ.
Dự án chung cư Nguyễn Trãi được thiết kế xây dựng bởi công ty Atkins hứa hẹn sẽ đem đến những căn hộ đẹp, sang trọng, mang đến diện mạo mới cho Thủ Đô.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *