Trường học Vinschool

Dự án Vinschool Vinhomes Nguyễn Trãi – nơi đào tạo những nhân tài đất việt hàng đầu Việt Nam

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan” vẫn còn nguyên vẹn trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Trẻ em luôn là tài sản vô giá, niềm hạnh púc lớn lao với mỗi gia đình, của mỗi bậc cha mẹ và là tương lai của đất nước. Kopen Nike Air Max 2017 Là một trong những dự án chung cư cao cấp, Vinhomes Nguyễn Trãi đem đến những giá trị sống vượt trội nâng tầm đẳng cấp cư dân. Đặc biệt, với việc đầu tư xây dựng dự án Vinschool ngay trong dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng giáo dục tốt nhất cho con em mình mà lại gần nhà. air max 1 pas cher

Trường học Vinschool

Trường Vinschool Vinhomes Nguyễn Trãi – nơi đào tào những tài năng trẻ của đất nước

Vinschool là hệ thống trường học liên cấp được Vingroup thành lập từ năm 2013. Adidas Zx 800 Heren Đến nay, trường học Vinschool đã chiếm trọn cảm tình của đông đảo quý khách hàng mua nhà chung cư Vinhomes và có con em học tập tại đây. Với trang thiết bị hiện đại, chương trình dạy học đổi mới cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, Vinschool Vinhomes Nguyễn Trãi là nơi học tập tốt nhất không chỉ cho con em cư dân khu chung cư . Đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao Là những người có kinh nghiệm giảng dậy sư phạm nhiều năm, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên Vinschool mang đến những bài giảng vừa có chất lượng cao, vừa thú vị. Trường thường xuyên thay đổi phương thức giảng dậy và mời chuyên gia nước ngoài về giảng. air max 90 pas cher Đồng thời luôn kết hợp Học với Hành. Sac À Dos Fjallraven Kanken Điều này giúp các em phát triển tư duy một cách toàn diện. Cơ sở vật chất tại trường học Vinschool Vinhomes Nguyễn Trãi được trang bị đồng bộ thiết bị học tập theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho các em những tiết học thực hành chất lượng. Hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn tiên tiến, cùng những phòng công năng chuyên biệt, khu thể thao,….đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập và sinh hoạt vui chơi của các bé.
Vinhomes Nguyễn Trãi

Hệ thống giáo dục Vinshool chất lượng cao là nơi lý tưởng để phụ huynh gửi gắm con em mình theo học

Hệ thống dịch vụ giáo dục tại trường học Trường học Vinschool Vinhomes Nguyễn Trãi được trang bị đầy đủ với khu bếp ăn và căng tin rộng, đảm bảo chỉ số an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho các em có đủ sức khỏe trước mỗi giờ học. Các em học sinh còn được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bởi hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Với những ưu điểm vừa nêu trên, bất kỳ các bậc phụ huynh nào cũng mong muốn cho con em mình được học trong môi trường như này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *