khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Tại sao gọi Vinhomes Nguyễn Trãi là khu đô thị sinh thái?

Khi diện tích đất tại thủ đô ngày càng thu hẹp bởi sự dịch chuyển của người dân từ vùng nông thôn về khu đô thị, khái niệm về các khu “đô thị sinh thái”, “ đô thị xanh” , “kiến trúc xanh”, ngày càng phổ biến và thu hút người dân. Fjallraven Kanken Infantil Đặc biệt, hiện nay có quá ít những khu đô thị tái tạo được không gian sống xanh cùng nhiều tiện ích, điều này càng tạo nên sức hút vô cùng to lớn tại dự án Nguyễn Trãi này.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Lựa chọn căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi để hạnh phúc, bình yên mãi vẹn toàn

Với những người yêu thiên nhiên, họ thường đầu tư thiết kế những khoảng không gian nhỏ tại ban công, hay những khu vườn trên sân thượng (đối với nhà mặt đất) để có được khoảng không gian xanh. Có thể đó chỉ là những chậu cây cảnh nhỏ, một vài loại hoa thơm, một vài chậu trồng rau sạch để cả gia đình thưởng thức những khi rảnh rỗi. air max soldes Nhưng để có được trọn vẹn không gian của khu đô thị sinh thái thì vô cùng hiếm có giữa chốn đô thị phồn hoa này.Sống thỏa thích trong không gian xanh rộng lớn vẫn chỉ là giấc mơ với nhiều người. adidas schoenen Hiểu được mong muốn của hàng nghìn hộ dân đang sinh sống tại Hà Nội, Vingroup – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cho khởi công xây dựng khu đô thị xanh với hệ thống sinh thái đúng nghĩa. Dự án có tên gọi chưa chính thức là Vinhomes Nguyễn Trãi.
khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Tận hưởng cuộc sống bình yên mỗi ngày tại khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Được xây dựng tại khu vực trước đây là từng là địa điểm của 3 nhà máy: cao su – xà phòng – thuốc lá cũ. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi ra đời đã phần nào giải quyết những khó khăn mà cư dân gặp phải trong cuộc sống . Nike Pas Cher Với tổng diện tích xây dựng lên tới 20ha, quy hoạch tới 70% diện tích dành cho cảnh quan cây xanh bao gồm: hồ điều hòa và khu vực công viên cây xanh. Adidas NMD Runner Italia Theo đó, mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 26% . Khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích sống cùng nhiều cảnh quan sông nước hữu tình, đậm chất thơ. Goedkope Nike Air Max 2017 Dame Cư dân sẽ được hưởng trọn bầu không khí trong lành, thư thái, bình yên mỗi ngày.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *